หน้าแรก สมาชิก รายการวัตถุมงคล ตะกร้าวัตถุมงคล วิธีชำระวัตถุมงคล วิธีบูชาวัตถุมงคล ประวัติวัด ติดต่อวัด เว็บบอร์ด
สมาชิก Log in
อีเมล์
รหัสผ่าน
สมัครสมาชิกใหม่
ลืมรหัสผ่าน


ค้นหาวัตถุมงคล
 
 
 
หมวดวัตถุมงคล
  พระบูชา
  พระเหรียญ
  พระผง
  เครื่องราง
วัตถุมงคลของคุณ
รหัสวัตถุมงคล ราคา จำนวน
CD009 299.00  1
 • ชำระค่าวัตถุมงคล
 • แก้ไขรายการวัตถุมงคล
 • วิธีสั่งบูชาวัตถุมงคล
 •  

  วิธีแก้กลิ่นตัวแรง

  วิธีแก้กลิ่นตัวแรง

          วันนี้เรามี“ความรู้ทั่วไป”กับวิธีแก้กลิ่นตัวแรงมาฝากกันอีกด้วย เมื่อมีกลิ่นตัวแรงทำอย่างไรดี ซึ่งเป็นคำถามที่เกิดขึ้นได้ทั้งในคุณผู้หญิง และคุณผู้ชายกันเลยกับ เรื่องกลิ่นตัวแรงไม่ว่าใครก็ตามก็มักจะต้องมีกลิ่นตัวกันอยู่แล้ว แต่จะขึ้นอยู่ที่ว่าจะมีกลิ่นตัวแรงมาก หรือกลิ่นตัวแรงน้อยก็เท่านั้นเอง แต่ถ้าหากเกิดต้องมีกลิ่นตัวแรงมาก คงจะสร้างความกังวลใจ และความไม่มันใจอย่างมากเลยทีเดียวเชียว ยิ่งเป็นผู้หญิงด้วยแล้วเกิดมี กลิ่นตัวแรงเมื่อต้องไปอยู่ใกล้ใครก็อาจจะสูญเสียความมั่นใจมากๆ เพราะกลัวว่าคนข้างๆ จะได้กลิ่นตัวแรง นั่นเอง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูมาทำความรู้จักกับวิธีแก้กลิ่นตัวแรงกันเลยดีกว่าว่าจะแก้กลิ่นตัวแรงนี้ได้อย่างไร

  วิธีแก้กลิ่นตัวแรง
  ก่อนอื่นเมื่อรู้ตัวว่ามีกลิ่นตัวที่รุนแรงวิธีที่ดีที่สุดก็คือ จะต้องรักษาอนามัยของตัวเอง โดยการอาบน้ำให้สะอาดเปลี่ยนเสื้อผ้าทุกวัน ซึ่งเป็นขั้นพื้นฐานที่ต้องกระทำอยู่แล้ว ต่อจากนั้นก็เป็นขั้นตอนในการเลือกซื้อ”ผลิตภัณฑ์”ดับกลิ่นตัวที่เหมาะสมกับตัวเอง ซึ่งเรามีวิธีในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมาฝากกันด้วย ได้แก่
  - น้ำหอม ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่มักจะเลือกใช้ในการดับกลิ่นตัว แต่รู้หรือไม่ว่าหากร่างกายเรามีเหงื่อมาก และไม่ได้รับการชำระล้างก่อนน้ำหอมนี่แหละที่จะทำให้กลิ่นยิ่งฉุนมากขึ้นไปอีก
  - ผลิตภัณฑ์ต้านเชื้อจุลินทรีย์จะใช้ทาบริเวณใต้วงแขน รักแร้ หรือบริเวณอับชื้นอื่นๆ ของร่างกาย ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนี้จะไปทำลาย และป้องกันการเจริญเติบโตของ”เชื้อจุลินทรีย์” ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดกลิ่นตัแรงนั่นเอง
  - ผลิตภัณฑ์ดูดขับกลิ่น หัวใจหลักของผลิตภัณฑ์ก็คือ ต้องสามารถดูดซับกลิ่นฉุนไว้ไม่ให้ระเหยออกมาสู่ภายนอก ซึ่งปัจจุบันนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากใช้ได้ผลดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
  - ผลิตภัณฑ์”ระงับเหงื่อ”ที่มีส่วนประกอบที่สำคัญก็คือ สารระงับการขับเหงื่ออะลูมิเนียมคลอไฮเดรท ซึ่งมีการผลิตออกมาทั้งในรูปแบบของโลชั่น ครีม โรลออน และสเปย์ ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ง่าย และสะดวกสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้
  - ผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทนั้นมีวิธีการกำจัด”กลิ่นตัว”ที่แตกต่างกัน ลองพิจารณาสาเหตุการเกิดกลิ่นตัวของเราเองว่าเกิดจากอะไร แล้วจึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นตัวให้เหมาะสมด้วย

  ขอบคุณบทความจาก.n3k.in.th


  • Update : 7/11/2555
  © Copyright 2011 www.watbangwaek.com All rights reserved