หน้าแรก สมาชิก รายการวัตถุมงคล ตะกร้าวัตถุมงคล วิธีชำระวัตถุมงคล วิธีบูชาวัตถุมงคล ประวัติวัด ติดต่อวัด เว็บบอร์ด
สมาชิก Log in
อีเมล์
รหัสผ่าน
สมัครสมาชิกใหม่
ลืมรหัสผ่าน


ค้นหาวัตถุมงคล
 
 
 
หมวดวัตถุมงคล
  พระบูชา
  พระเหรียญ
  พระผง
  เครื่องราง
วัตถุมงคลของคุณ
รหัสวัตถุมงคล ราคา จำนวน
CB010 .00  1
 • ชำระค่าวัตถุมงคล
 • แก้ไขรายการวัตถุมงคล
 • วิธีสั่งบูชาวัตถุมงคล
 •  

  ดอกกุหลาบ (จริง) เรืองแสง

  ดอกกุหลาบ (จริง) เรืองแสง

  ช่วงที่เทศกาลฮาโลวีนใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ แบบนี้ ของตกแต่งเก๋ ๆ ที่เหมาะกับการตกแต่งชวนขนหัวลุกนั้น เรียกได้ว่าขาดไม่ได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะบรรดาของเรืองแสงต่าง ๆ ที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับความมืดสสลัวของการตกแต่งเขย่าขวัญสั่นประสาทแนวนี้

  และเพราะแบบนี้เอง บริษัท Interflora จากประเทศอังกฤษ จึงได้ปิ๊งไอเดียเก๋ ๆ สร้างสรรค์ดอกไม้เรืองแสงออกมาสำหรับเทศกาลนี้โดยเฉพาะ ซึ่งดอกไม้นี้ไม่ใช่ดอกไม้ปลอมอย่างดอกไม้เรืองแสงทั่วไป แต่เป็น ดอกกุหลาบจริง ซึ่งหากมองตอนกลางวันก็จะเป็นช่อกุหลาบสีขาวอ่อนหวานธรรมดา แต่เมื่อปิดไฟเมื่อไหร่ ก็จะกลายเป็นกุหลาบเรืองแสงสีเขียว ให้ความรู้สึกลึกลับน่าค้นหาเหมาะกับฮาโลวีนขึ้นมาทันที ส่วนเหตุผลที่ดอกไม้นี้สามารถเรืองแสงได้นั้นทางบริษัท Interflora ถือว่าเป็นความลับสุดยอดและจะไม่เปิดเผยเด็ดขาด

  อย่างไรก็ดี ถ้าใครอยากซื้อดอกกุหลาบสวยแปลกแหวกแนวไม่เหมือนใครนี้มาไว้ใช้แต่งบ้านหรือเป็นของขวัญให้เพื่อน ๆ กันดู เจ้าช่อกุหลาบที่ว่านี้ก็มีราคาตั้งแต่ประมาณ 2,460 ไปจนถึง 3,700 บาท ให้เราได้เลือกซื้อกันตามใจชอบ ....อ๊ะ ๆ แต่ขอบอกไว้อีกอย่างว่าถ้าใครสนใจอยากเป็นเจ้าของก็คงต้องรีบกันหน่อยนะคะ เพราะช่อกุหลาบเรืองแสงนี้เป็นคอลเลคชั่นพิเศษที่จะวางขายเฉพาะช่วงวันที่ 22 - 31 ตุลาคมเท่านั้นจ้า

  ที่มา :  http://variety.teenee.com/foodforbrain/48407.html


  • Update : 29/10/2555
  © Copyright 2011 www.watbangwaek.com All rights reserved