หน้าแรก สมาชิก รายการวัตถุมงคล ตะกร้าวัตถุมงคล วิธีชำระวัตถุมงคล วิธีบูชาวัตถุมงคล ประวัติวัด ติดต่อวัด เว็บบอร์ด
สมาชิก Log in
อีเมล์
รหัสผ่าน
สมัครสมาชิกใหม่
ลืมรหัสผ่าน


ค้นหาวัตถุมงคล
 
 
 
หมวดวัตถุมงคล
  พระบูชา
  พระเหรียญ
  พระผง
  เครื่องราง
วัตถุมงคลของคุณ
รหัสวัตถุมงคล ราคา จำนวน
CD001 .00  1
 • ชำระค่าวัตถุมงคล
 • แก้ไขรายการวัตถุมงคล
 • วิธีสั่งบูชาวัตถุมงคล
 •  

  ทายนิสัยจากการถอดเสื้อผ้า

  ทายนิสัยจากการถอดเสื้อผ้า 

  เพื่อน ๆ รู้รึเปล่า การถอดเสื้อผ้า ของเรานั้นมันสามารถบ่งบอกถึงนิสัยใจคอที่แท้จริงของเพื่อนๆที่แอบซ่อนอยู่ภายในได้เป็นอย่างดี เอาละค่ะ ไปอ่านคำทำนายจากการถอดเสื้อผ้า ว่าเพื่อนๆนั้นจะมีนิสัยเป็นอย่างไรกันบ้าง


  ถอดเสื้อผ้าแล้วกองไว้ทั่วห้อง  >> คุณเป็นคนรักความสนุกสนาน เฮฮา มีความคิดเสรี เป็นตัวของตัวเอง ไม่ค่อยแคร์ความคิดใคร

  ถอดแต่ละชิ้นแล้วเก็บเข้าที่อย่างเป็นระเบียบ  >> คุณเป็นคนจริงจังกับการใช้ชีวิตอย่างมีระเบียบ รักความสงบ ยึดหลักป้องกันไว้ดีกว่าแก้

  เปลื้องผ้าทีละชิ้นอย่างช้าๆ สบายๆ  >> คุณมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เป็นตัวของตัวเอง ฉลาดหลักแหลม ไม่ชอบชีวิตที่เร่งรีบ รักอิสระ

  ถอดรองเท้าและถุงเท้าแล้วจัดเก็บก่อนเสมอ  >> คุณเป็นคนขี้อาย แต่ช่างสังเกต เป็นคนระมัดระวังการใช้ชีวิต คุณจึงใช้เวลาในการตัดสินใจในแต่ละเรื่องค่อนข้างนาน

  เปลื้องผ้าให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้  >> คุณเป็นคนแคร์ความคิดของคนอื่น และมักจะสับสนกับความต้องการของตัวเอง จึงทำตัวดูยุ่งๆอยู่เสมอ

  ถอดเครื่องประดับก่อนทุกครั้ง  >> คุณเป็นคนที่อบอุ่น โรแมนติค ข่างคิดช่างฝัน อ่อนไหวง่าย ขี้เกรงใจ แต่ก็เป็นคนที่มีความแนะนำดีๆ ให้เพื่อนฝูงอยู่เสมอ

  ไม่มีวิธีในการเปลื้องผ้าแน่นอน แต่ละวันไม่เคยซ้ำกัน >> คุณเป็นคนที่กระตือรือร้นสูง รักความสนุกสนาน ชอบผจญภัย กล้าเสี่ยง และเป็นสาวสังคมอีกตะหาก


  • Update : 10/2/2555
  © Copyright 2011 www.watbangwaek.com All rights reserved