หน้าแรก สมาชิก รายการวัตถุมงคล ตะกร้าวัตถุมงคล วิธีชำระวัตถุมงคล วิธีบูชาวัตถุมงคล ประวัติวัด ติดต่อวัด เว็บบอร์ด
สมาชิก Log in
อีเมล์
รหัสผ่าน
สมัครสมาชิกใหม่
ลืมรหัสผ่าน


ค้นหาวัตถุมงคล
 
 
 
หมวดวัตถุมงคล
  พระบูชา
  พระเหรียญ
  พระผง
  เครื่องราง
วัตถุมงคลของคุณ
รหัสวัตถุมงคล ราคา จำนวน
CD001 .00  1
CC006 259.00  1
 • ชำระค่าวัตถุมงคล
 • แก้ไขรายการวัตถุมงคล
 • วิธีสั่งบูชาวัตถุมงคล
 •  

  นายพลผู้ใจบุญ พลตำรวจตรี ชาญ วิมลศรี

  นายพลผู้ใจบุญ พลตำรวจตรี ชาญ วิมลศรี

  เป็นอีกปีหนึ่งที่พวกเราทีมงานกะฉ่อนดอทคอมได้เดินทางไปร่วมงานของพี่ชายที่แสนดีของบิ๊กบอสของพวกเรา คุณวิทย์ วัดอรุณ ท่านพลตำรวจตรี ชาญ วิมลศรี รองผู้บัญชาการ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง รักษาราชการ ผู้บังคับการกองปราบปราม ที่เดอะโมส ถนนราชพฤกษ์ เป็นบรรยากาศที่แสนอบอุ่น อบอวลไปด้วยความสุขแสนเป็นกันเอง ท่านพลตำรวจตรี ชาญ วิมลศรี รองผู้บัญชาการ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง รักษาราชการ ผู้บังคับการกองปราบปราม ท่านคือผู้ให้การสนับสนุนในทุกๆด้าน ท่านคือผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของพวกเราทีมงานกะฉ่อนดอทคอมมาโดยตลอด 

  ปีนี้ก็เหมือนเช่นทุกปี คือในงานคล้ายวันเกิดของท่านพลตำรวจตรี ชาญ วิมลศรี ท่านจะระบุกับกลุ่มเพื่อนๆน้องๆของท่านที่มาร่วมงานไว้อย่างชัดเจนคือ ท่านจะไม่ขอรับกระเช้าของขวัญหรือซองใดๆทั้งสิ้น สิ่งที่ท่านพลตำรวจตรี ชาญ วิมลศรี ปรารถนาอยากได้เป็นของขวัญในงานวันเกิดคือพัดลม เพื่อท่านจะเอาไว้ถวายไปยังวัดต่างๆ หรือบริจาคไปตามโรงเรียนต่างๆที่ขาดแคลน หรือสถานที่ใดๆที่ต้องการพัดลมเพื่อนำใช้ในสาธารณะประโยชน์ ซึ่งเป็นเรื่องดีๆเป็นเรื่องที่น่าสนับสนุนและชมเชยเป็นอย่างยิ่งกับพี่ชายที่แสนดี ท่านนายพลผู้ใจบุญ พลตำรวจตรี ชาญ วิมลศรี ที่ได้กระทำเป็นประจำในวันเกิดทุกๆปี

  และอีกหนึ่งสิ่งดีๆที่น่ายกย่องของที่ท่านนายพลผู้ใจบุญ พลตำรวจตรี ชาญ วิมลศรี ได้กระทำเป็นประจำทุกๆปีก็คือ การชักชวนกลุ่มเพื่อนๆน้องๆที่มาร่วมงานวันเกิดของท่าน ให้ร่วมทำบุญบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนอาหารสุนัขจรจัดกับเพื่อนรักของท่าน มาเฟียกลับใจ แดง 35 โบว์ล ซึ่งเป็นเรื่องดีๆที่น่ายกย่องอย่างยิ่ง ซึ่งในปีนี้ของที่ระลึกสำหรับผู้ร่วมทำบุญสมทบทุนอาหารสุนัขจรจัดคือ เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ  

  ซึ่งเป็นเหรียญที่มากด้วยประสบการณ์เช่น รายล่าสุดหนุ่ม คาร์แคร์โดนไฟดูดกว่า สองนาที แต่กลับรอดตายได้ราวปาฏิหารย์ ด้วยพระบารมีของเหรียญสมเด็จ พระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ ที่เขาห้อยอยู่ เป็นข่าวเกรียวกราวตามหน้า หนังสือพิมพ์หลายๆฉบับ เช่น ข่าวสด คมชัดลึก บ้านเมือง สยามรัฐ กำลังเป็นที่ ต้องการเสาะหาบูชา ของผู้ที่เคารพรักและ ศรัทธาในองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้า ตากสินมหาราชอยู่ในขณะนี้ 

  ยอดเงินบริจาคเพื่อสมทบทุนอาหารสุนัขจรจัดที่ท่านนายพลผู้ใจบุญ พลตำรวจตรี ชาญ วิมลศรี ได้รับจากการร่วมทำบุญจากกลุ่มเพื่อนๆน้องๆที่มาร่วมแสดงความยินดีในงานคล้ายวันเกิดของท่านในปีนี้ได้ยอดเงินบริจาคทั้งสิ้น 202,000 บาท(สองแสนสองพันบาทถ้วน)  ท่านพลตำรวจตรี ชาญ วิมลศรี ได้มอบให้กับเพื่อนรักของท่าน มาเฟียกลับใจ แดง 35 โบว์ลทั้งหมด เป็นภาพที่น่าประทับใจและแสนอบอุ่นเป็นอย่างยิ่ง

  พวกเราทีมงานกะฉ่อนดอทคอมขอร่วมอวยพรกับนายพลผู้ใจบุญ พลตำรวจตรี ชาญ วิมลศรี พี่ชายที่แสนดีของพวกเรา ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์ในสากลโลก โปรดอำนวยพรให้ท่านพลตำรวจตรี ชาญ วิมลศรี พี่ชายที่แสนดีและครอบครัววิมลศรีทุกๆท่าน จงประสบแต่ความสุข อุดมไปด้วยทั้งลาภ ยศ สรรเสริญ คิดปรารถนาสิ่งใด ขอให้ได้ดั่งใจปรารถนา มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ไร้โรคาใด ๆ และมีความสุขตลอดครับ 

  .......
  ชาววัดอรุณร่วมใจสร้าง เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ คลิ๊ก


  • Update : 12/4/2559
  © Copyright 2011 www.watbangwaek.com All rights reserved